Giới thiệu Thư viện số

Giới thiệu Thư viện số


Thuvienso.bafu.edu.vn

          Thư viện số Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang được quản lý bởi Trung tâm Thông tin – Thư viện. Mặc dù mới  được triển khai và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2015, nhưng hiện nay Thư viện số đã có nguồn tài liệu tương đối lớn bao gồm cả tiếng việt và tiếng nước ngoài.

 

          Thư viện số Đại học Nông – Lâm Bắc Giang  có trên 40.000 tài liệu điện tử. Trong đó, giáo trình có 8982 tài liệu, trên 8.000 luận văn, luận án, gần 20 báo tạp chí... Hiện nay, Trung tâm Thông tin – Thư viện đang tiếp tục phát triển nguồn tài liệu điện tử cho các khoa chuyên môn. Số lượng tài liệu điện tử bổ sung mỗi năm khoảng 1000 -2000 tài liệu.

         Trang thư viện số hoạt động liên tục 24h/ngày để phục vụ nhu cầu tra cứu tài liệu của bạn đọc. Toàn bộ CBGV và Sinh viên Nhà trường đều được cấp tài khoản để truy cập và sử dụng thư viện số. Ngoài việc truy cập từ xa, đối với bạn đọc không có máy tính và internet để truy cập, Trung tâm Thông tin – Thư viện bố trí 01 phòng máy tính có kết nối internet dành cho Sinh viên sử dụng miễn phí.

Danh sách file đính kèm:
Thứ tư, 25/11/2015 07:27:23

Các tin khác

Lên đầu trang